[Unlocked] Khách Hàng Gọi Thông

[Unlocked] Khách Hàng Gọi Thông

 

Hiện nay, máy vặt lông gà vịt NEWSUN đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bởi tính năng vượt trội đem đến cho người dùng năng suất sử dụng cao, tiết kiệm thời gian, công sức và đem lại hiệu quả trong kinh doanh. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những trục trặc về kỹ thuật, do đó hãy cùng chúng tôi khám phá chế độ bảo hành máy vặt lông gà vịt của điện máy Newsun dưới đây.

Tìm hiểu chính sách bảo hành máy vặt lông gà vịt của NEWSUN

Chính sách bảo hành với nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Chính sách bảo hành với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất máy vặt lông gà, Newsun đã mang đến cho người dùng những sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín. Không chỉ đảm bảo an toàn và độ bền cho máy mà Newsun còn có những chính sách bảo hành hấp dẫn dành cho khách hàng. Khi mua hàng tại điện máy Newsun, bạn sẽ được công ty bảo hành miến phí trong thời gian là 12 tháng. Với những lỗi kỹ thuật sẽ được hỗ trợ bảo hành như:

  • Trong quá trình sử dụng motor bị lỗi, có nguồn điện nhưng máy không chạy hoặc máy chạy nhưng phát ra tiếng ồn lớn, cánh quạt bị gãy,…
  • Motor hoặc bộ phận gối bi đỡ hỏng khiến mâm quay chậm.
  • Dây curoa của máy bị chùng hoặc đứt sẽ được hỗ trợ căng dây.
  • Khi vặt lông gà vịt không được sạch, bị dập mỏ, gãy cánh và trầy xước.

>>> Tham khảo thêm bài viết: máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu

Ngoài ra, có những trường hợp không được bảo hành như: 

  • Thời gian bảo hành của sản phẩm ghi trên phiếu bảo hành quá hạn hoặc mất phiếu.
  • Quá trình sử dụng sản phẩm bị rơi vỡ, va đập, móp méo, ẩm ướt.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do chuột bọ cắn nát hoặc do hỏa hạn, thiên tai.
  • Người dùng tự ý tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm bị hỏng.

Quy trình bảo hành và sửa chữa máy vặt lông gà vịt của Newsun

Quy trình bào trì, bảo hành diễn ra đơn giản & nhanh chóng. 

Quy trình bào trì, bảo hành diễn ra đơn giản & nhanh chóng.

Quy trình bảo hành và sửa chữa máy vặt lông gia cầm của Newsun được xử lý rất nhanh chóng và hiệu quả. Quy trình sẽ được thực hiện như sau: khách hàng gọi thông báo lên tổng đài – bộ phận tổng đài kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng – sau đó thống nhất phương án sữa chữa – xử lý – trao trả lại sản phẩm đã sửa cho khách hàng.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn khám phá chế độ bảo hành máy vặt lông gà vịt của điện máy Newsun được cụ thể. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về máy vặt lông gà Newsun có giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được  hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm tại đây: https://www.reddit.com/r/dienmaynewsun/comments/vcl36n/uu_diem_va_tinh_nang_cua_may_vat_long_ga_vit/